TOẠ ĐÀM CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES

TOẠ ĐÀM CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES

Công ty Bất động sản Vudahomes là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội. Với đội ngũ Lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, hệ thống nguồn hàng phong phú được quản lý bởi các Đầu chủ tài năng, cùng lực lượng hàng ngàn Chuyên viên Đầu khách chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã và đang cung cấp đến thị trường dịch vụ Môi giới tốt nhất, là nơi gửi gắm niềm tin của các chủ nhà và khách hàng trên toàn Hà Nội. Vudahomes không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự mà còn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, tạo nên đội ngũ nhân sự hùng hậu nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Hiện nay, Vudahomes là Công ty duy nhất trên thị trường tổ chức chương trình "Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp cùng Bất động Vudahomes" nhằm chia sẻ và trao cơ hội tuyệt vời tới hàng trăm Ứng viên mỗi tuần. Với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi rõ ràng cùng với các cơ chế, chính sách tốt nhất thị trường, Vudahomes đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động từ nhiều ngành nghề khác nhau đến với nghề Môi giới. Đến với Vudahomes, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và giúp các Ứng viên thành công với bất động sản.

Buổi Toạ đàm sẽ giúp anh chị em giải đáp các câu hỏi: Tại sao nên chọn Vudahomes để làm việc và phát triển? Cơ chế, chiến lược phát triển của Vudahomes có gì khác biệt? Tại sao nên đăng ký tham gia đào tạo tại Vudahomes? Thị trường BĐS hiện tại đang sốt nóng ra sao? Làm thế nào để thành công với BĐS?./.

Nhanh tay đăng ký để tham gia buổi Toạ đàm gần nhất và bắt đầu xây dựng sự nghiệp bền vững cùng Vudahomes.

1266565858

adasdg

app

4c899e5a0edbfd85a4ca

 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 3, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

085 215 2468