Lễ kỷ niệm 2 năm Thiên Khôi và batdongsan.com

Nhắc đến các trang thông tin hàng đầu về Bất động sản không thể không nhắc tới Trang web batdongsan.com – Trang web với số lượng và chất lượng thông tin bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Batdongsan.com.vn là website tập trung lượng khách hàng chính chủ và môi giới lớn nhất so với các website về bất động sản khác, đồng thời là một chuyên trang về bất động sản với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, được biên tập kỹ càng. Những khách hàng có nhu cầu thực sự về bất động sản sẽ thường xuyên truy cập, chủ sở hữu của bất động sản cần bán hoặc cho thuê sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình đối tác phù hợp với giá giao dịch tốt nhất.

Bất động sản Thiên Khôi từ khi thành lập đã liên kết, hợp tác với batdongsan.com để giúp cho các thành viên công ty có được sự hỗ trợ, các quyền lợi tốt nhất từ nền tảng mạng xã hội về Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Hai doanh nghiệp đã quyết định hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển và thúc đẩy sâu rộng, mạnh mẽ hơn nữa thị trường Bất động sản của Việt Nam.

✅ Dưới đây là video “ Kỷ niệm 2 năm hợp tác chiến lược giữa Bất động sản Thiên Khôi và Batdongsan.com “. Chặng đường 2 năm hợp tác chiến lược và phát triển, hy vọng rằng, 2 bên sẽ có sự hợp tác bền vững, cùng nhau phát triển lâu dài.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0967 854 092
Đăng ký ứng tuyển tại Website: http://thienkhoituyendung.com/
Địa điểm làm việc:
- Trụ sở chính: Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Ngoài ra còn các trụ sở làm việc khác tại Hà Nội:
+, 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
+, 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
+, 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội
+, LK4B-6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
+, Số 2 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 5, tòa VTC Online 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

0967 854 092