Ngành bất động sản học trường nào 2022? Nên làm nghề gì?

Ngành bất động sản học trường nào 2022? Nên làm nghề gì?

 

Ngành bất động sản học trường nào và dự đoán Điểm chuẩn Đại học năm 2022

Năm 2022, cả nước hiện có 18 trường Đại học chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành Bất động sản, tại khu vực Hà Nội và miền Bắc có 7 trường đào tạo, khu vực Miền Trung và Tây Nguyên có 2 trường đào tạo, khu vực TP.HCM và miền Nam có 9 trường đào tạo.

Danh sách các trường tuyển sinh ngành Bất động sản năm 2022 và dự đoán điểm chuẩn mới nhất như sau:

nganh_bat_dong_san_hoc_truong_nao_1

Học ngành bất động sản ra trường nên bắt đầu từ nghề gì? 

 

Với các bạn sinh viên mới ra trường có mong muốn được phát triển, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng trong ngành Bất động sản, vị trí công việc khởi đầu nên lựa chọn để thử sức là trở thành những Môi giới bất động sản tại các Công ty lớn.

Người Môi giới bất động sản chuyên nghiệp sẽ là cầu nối giữa những người mua và người bán bất động sản, thông qua các hình thức như quảng cáo, tư vấn và tiếp thị để giới thiếu những sản phẩm bất động sản phù hợp cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong việc thực hiện trao đổi, giao dịch bất động sản của khách hàng.

nganh_bat_dong_san_hoc_truong_nao

Nghề Môi giới Bất động sản có những cơ hội như thế nào để thu hút các bạn sinh viên học ngành bất động sản? Hãy để chúng tôi chia sẻ tới bạn 5 ĐẶC QUYỀN khi trở thành Môi giới tại Bất dộng sản Vudahomes.

- Điều đầu tiên, các bạn trẻ muốn tìm công việc làm thêm có thu nhập tốt và tích lũy sớm những trải nghiệm tại doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đến với Vudahomes ngay từ khi là sinh viên năm nhất bạn đã có thể đăng ký ứng tuyển để trở thành một Môi giới bất động sản. Công ty tạo điều kiện tuyệt vời để các bạn sinh viên học ngành bất động sản được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ Môi giới từ cơ bản đến nâng cao bởi những chuyên gia lão luyện nhất trong nghề chỉ dành riêng cho thành viên của Vudahomes.

cb8fb8707acbba95e3daadssd

- Điều thứ hai, công việc Môi giới thời gian làm việc hết sức linh hoạt. Chuyên viên được làm chủ quỹ thời gian làm việc của mình, có thể chủ động làm việc tại nhà và những tương tác Online trực tiếp từ Trưởng phòng, Trợ lý 24/24 giờ. Bên cạnh đó với những lịch hẹn gặp khách hàng, các bạn Môi giới mới luôn nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ từ Trưởng phòng và các vị trí khác trong Công ty liên quan để thương vụ đó được diễn ra thành công và giúp đỡ khách hàng hiệu quả nhất.

3810cb4f71ad86f3dfbc38Ngành bất động sản học trường nào2

- Điều thứ ba, khi sinh viên học ngành bất động sản mới ra trường trở thành những nhà Môi giới, bạn sẽ được học cách tìm kiếm, mở rộng khách hàng mà không mất quá nhiều chi phí, thậm chí hầu hết khách hàng đến từ kênh MIỄN PHÍ. Đặc biệt, Vudahomes hiện đang hợp tác chặt chẽ với các Website bất động sản top 1 thị trường với mức khuyến mại CAO NHẤT lên tới gần 90% chi phí đăng tin, qua đó tạo lợi thế cho anh chị em Công ty tìm kiếm khách hàng hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Ngành bất động sản học trường nào3

- Điều thứ tư, trở thành một nhà Môi giới các bạn sinh viên học ngành bất động sản chắc chắn sẽ có cơ hội đột phá thu nhập không giới hạn và làm giàu từ rất sớm. Đến với Vudahomes, bạn sẽ nhận được cơ chế tốt nhất thị trường với thu nhập TỐI THIỂU 38 triệu/thương vụ cùng các chương trình thưởng từ các cấp Phòng, Công ty. Ngoài ra, Vudahomes luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ phục vụ hoạt động bán hàng, với App Vudahomes hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực giúp các bạn sinh viên học ngành bất động sản nhanh chóng tiếp cận dữ liệu nguồn hàng với hơn 20.000 căn, từ đó nâng cao khả năng tư vấn tới khách hàng đem lại nhiều cơ hội thành công trong từng thương vụ.

Ngành bất động sản học trường nào4Ngành bất động sản học trường nào5

- Điều thứ 5, công việc Môi giới là vị trí xuất phát điểm tốt nhất giúp các sinh viên học ngành bất động sản nhanh chóng phát triển tới các vị trí cấp cao tại Doanh nghiệp. Tại Vudahomes, dựa vào năng lực và kết quả trong công việc, từ vị trí Môi giới bạn có thể phát triển lên các vị trí: Chuyên viên cấp cao, Chuyên gia khu vực Đầu chủ phụ trách nguồn hàng, Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc kinh doanh  ,… với cơ chế tối ưu đảm bảo công bằng và bứt phá thu nhập cho tất cả các vị trí. Đặc biệt, Vudahomes là Công ty đầu tiên và duy nhất trên thị trường thực thi chính sách thưởng cổ phần cho thành viên cốt cán có cống hiến và chính sách Ơn đền nghĩa trả thoả đáng nhất.

Ngành bất động sản học trường nào6

Bạn đang băn khoăn liệu mình có phù hợp với công việc Môi giới bất động sản hay không?

Hãy để chúng tôi tư vấn và trao đổi công việc cụ thể tới bạn để hiểu rõ nhất về cơ hội việc làm tại Công ty bạn nhé!

 

Ban vui lòng để lại thông tin tại Webiste Công ty hoặc Inbox trực tiếp tới Fanpage Công ty. Ngoài ra có thể liên hệ tới SĐT (Zalo) - 0852152468 để nhận hỗ trợ 24/24 tốt nhất!

 

BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES

☑️ Trụ sở: Tầng 3, tòa 17T4 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

☑️ Văn phòng Cầu Giấy: Số 26 ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
☑️ Văn phòng Hoàng Mai: Số 90 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.
☑️ Văn phòng Hà Đông: TT13 Ô 10, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
☑️ Hotline: 0852152468/ 0968287528.

☑️ Website: https://vudahomes.vn.

☑️ Fanpage: https://www.facebook.com/Vudahomes.

☑️Zalo: https://zalo.me/1175829058654212332

 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 5, tòa VTC Online 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

0967 854 092