BỮA TRƯA TẠI NHÀ HÀNG THIÊN KHÔI CÓ GÌ?


Nhà hàng Thiên Khôi ( Hà Nội ) được mở ra nhằm phục vụ chủ yếu cho các thành viên, khách mời của công ty. Ngoài ra mọi người muốn nếm thử tay nghề của Đầu bếp tại Thiên Khôi thì cũng có thể ghé ủng hộ nhà hàng tại tầng 21, tòa VTC online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.


✅ Làm Bất động sản, ngoài chăm chỉ, kiên trì thì mọi người cũng cần chú trọng bồi dưỡng sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả. Lo lắng từ những điều nhỏ nhặt nhất, hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên, Nhà hàng Thiên Khôi đã chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ, chất lượng, bổ sung năng lượng, tiếp sức làm việc.

✅ Đặc biệt suất ăn “đầy đặn” của toàn bộ các thành viên Thiên Khôi đều được hỗ trợ 50% chi phí, các cấp Lãnh đạo, Trợ lý, Thư ký sẽ được miễn phí.

➡️ Đến Thiên Khôi, không chỉ được hưởng các quyền lợi về đào tạo, thực chiến, du lịch, bảo hiểm, chi phí đăng tin, hệ thống làm việc áp dụng công nghệ 4.0,… mà ngay cả từng bữa ăn các bạn cũng được hỗ trợ, vậy thì còn điều gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để trở thành Nhân viên kinh doanh của công ty?

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0967 854 092
Đăng ký ứng tuyển tại Website: http://thienkhoituyendung.com/
Địa điểm làm việc:
- Trụ sở chính: Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Ngoài ra còn các trụ sở làm việc khác tại Hà Nội:
+, 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
+, 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
+, 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội
+, LK4B-6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
+, Số 2 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 5, tòa VTC Online 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

0967 854 092