BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES – CHIÊU MỘ MÔI GIỚI ĐẲNG CẤP

BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES – CHIÊU MỘ MÔI GIỚI ĐẲNG CẤP

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG 

✅ 200 Chuyên viên kinh doanh.

✅ 50 Đầu chủ phụ trách nguồn hàng.

✅ 20 Trưởng phòng kinh doanh.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

Công ty Bất động sản Vudahomes là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội, với các công cụ mới, nền tảng mới và chiến lược đột phá, các mô hình phát triển lấy con người làm trung tâm, đề cao tinh thần tử tế, làm chủ sự nghiệp của chính mình, Vudahomes là ngôi nhà chung của những nhà Môi giới chuyên nghiệp nhất, khát vọng lớn nhất, hạnh phúc và thịnh vượng với nghề. 

+ Sử dụng APP CÔNG NGHỆ trong bán hàng - App Vudahomes cung cấp công cụ làm việc hiện đại, khoa học, giúp anh chị em nâng cao hiệu quả công việc, đột phá doanh số.

+ Trở thành siêu Môi giới với dự án MÔI GIỚI TRIỆU ĐÔ – VUDASHARK, khai thác thị trường Bất động sản cao cấp, với những cơ chế đặc thù và hấp dẫn nhất thị trường.

+ Cơ chế tốt nhất thị trường với thu nhập Đầu khách tối thiểu 38 triệu/thương vụ và không giới hạn. Cơ chế tối ưu đảm bảo công bằng, động lực phát triển và bứt phá thu nhập cho các vị trí.

+ Được Công ty hỗ trợ chi phí tìm kiếm khách hàng, đăng tin, cung cấp những "vũ khí" sắc bén nhất trong công việc.

+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường thực thi chính sách thưởng cổ phần cho thành viên cốt cán có cống hiến, chính sách ƠN ĐỀN NGHĨA TRẢ thoả đáng nhất.

+ Cơ hội thăng tiến cao với nhiều vị trí đa dạng, phù hợp với năng lực, sở trường và mong muốn phát triển của từng nhân sự.

+ Được đào tạo chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí từ cơ bản đến nâng cao bởi những chuyên gia lão luyện nhất trong nghề, sự hỗ trợ chuyên môn sát sao từ đội nhóm và các Trưởng phòng giàu kinh nghiệm.

+ Được tưởng thưởng qua các chương trình thi đua hấp dẫn, tham gia các hoạt động tập thể cùng Công ty như thể thao, văn nghệ, du lịch trong và ngoài nước, báo hiếu cha mẹ, môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, mang lại niềm vui và hạnh phúc trong công việc.

+ Linh động về thời gian làm việc, là ông chủ công việc của chính mình.

Hân hoan chào đón các anh em Môi giới trên toàn quốc, các đối tác, khách hàng đến với Đại gia đình Vudahomes, cùng nhau hợp tác, phát triển, cùng nhau xây dựng và làm chủ sự nghiệp bền vững cùng Vudahomes./.

tam_nhin_su_menh_vudahomes

sinh_nhat-toan_bo

vudashark

app

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 3, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

085 215 2468