BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI - SỐ 1 VỀ MÔI GIỚI

                                                                                                                                                                                                                           

Công ty cổ phần Bất động sản Thiên Khôi, sau gần 3 năm hoạt động với hơn 20.000 nhân sự, 305 khối/phòng kinh doanh, 2 chi nhánh và 12 trụ sở, chúng tôi đã môi giới thành công gần 20.000 bất động sản, tổng giá trị ước đạt gần 100.000 tỷ đồng. Thiên Khôi tự tin đem đến cơ hội việc làm tuyệt vời với cơ chế tốt nhất thị trường hiện nay, Chuyên viên kinh doanh hưởng tối thiểu 36.5 triệu/thương vụ và cơ hội thăng tiến không giới hạn. 

capturebat-dong-san-thien-khoi

Thiên Khôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ, ứng dụng những công nghệ hiện đại giúp các thành viên nhanh chóng làm chủ công việc và thành công với nghề môi giới. 


Công ty đã phát triển và ứng dụng hệ sinh thái công nghệ đặc biệt giúp cho các giao dịch trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hệ sinh thái đó bao gồm hơn 300 nhóm Facebook, là những cộng đồng mua bán nhà đất tại hai thành phố lớn là HN và TP.HCM, giúp hơn 10 triệu khách hàng kết nối với bất động sản mà họ muốn tìm một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Thiên Khôi đang hợp tác với website bất động sản uy tín như batdongsan.com.vn. Alonhadat.com.vn và chotot.com với mức khuyến mãi cao nhất thị trường lên tới 90% chi phí đăng tin. 

                ban_sao_cua_tvc_30s_moment_1ban_sao_cua_tvc_30s_moment_2

Đặc biệt, Thiên Khôi ứng dụng công nghệ 4.0 giúp Môi giới truy xuất kho hàng hơn 30.000 bất động sản một cách tiện lợi. Bản đồ quy hoạch đô thị giúp những nhà môi giới có thêm thông tin, kiến thức về quy hoạch đô thị đường phố, qua đó nâng cao năng lực tư vấn khách hàng.

              ban_sao_cua_tvc_30s_moment_3ban_sao_cua_tvc_30s_moment_4

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần ở BĐS Thiên Khôi cũng vô cùng phong phú các chương trình du lịch tưởng thưởng và những sự kiện ý nghĩa được tổ chức thường xuyên, tạo nên sự gắn kết bền chặt, thể hiện văn hóa đặc sắc và những giá trị tốt đẹp mà toàn thể công ty Thiên Khôi hướng tới. 

Thiên Khôi hân hoan chào đón tất cả anh chị em có mong muốn học nghề, đột phá thu nhập với nghề và phát triển sự nghiệp bền vững cùng Thiên Khôi. Bất động sản Thiên Khôi - số 1 về Môi giới.

 

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

🏦 Hội sở chính: Tầng 5 toà VTC Online 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
☑️Trụ sở:
+ 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
4.2 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
LKV5A-25, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
+ 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.
LK14-25 Khu tái định cư Thanh Trì, Thanh Trì, Hà Nội.
+ Sao Biển 22-02, KĐT Vinhomes Oean Park 1, Gia Lâm, Hà Nội.
+ Tầng 1 – Dự Án Legran Jadin, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
☑️ Hotline: 0967 854 092

 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 5, tòa VTC Online 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

0967 854 092