TỌA ĐÀM CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES

Bất động sản Vudahomes không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự mà còn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, tạo nên đội ngũ nhân sự hùng hậu nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Công ty tổ chức chương trình "Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp cùng Bất động Vudahomes" nhằm chia sẻ và trao cơ hội tuyệt vời tới hàng trăm Ứng viên mỗi tuần. Với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi rõ ràng cùng với các cơ chế, chính sách tốt nhất thị trường, Vudahomes đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động từ nhiều ngành nghề khác nhau đến với nghề Môi giới. Đến với Vudahomes, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và giúp các Ứng viên thành công với bất động sản.

 5751ef1be00612584b1704499d81f83a0b64522b

 

BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES TUYỂN DỤNG


nh_tuyn_dng

 

Đến với Vudahomes, bạn có cơ hội nhận được những hỗ trợ tuyệt vời nhất và những cơ chế chính sách tốt nhất giúp bạn xây dựng và phát triển vững chắc sự nghiệp của mình:

+ Cơ chế cao nhất thị trường với 2 cầu Đầu khách, thu nhập tối thiểu 38 triệu/thương vụ và không giới hạn. Cơ chế tối ưu với tất cả các vị trí, đảm bảo công bằng, động lực phát triển và bứt phá thu nhập.

+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường thực thi chính sách thưởng cổ phần cho thành viên cốt cán cống hiến trên 3 năm, thể hiện sự tri ân và gắn kết lâu dài của doanh nghiệp với nhân viên của mình.

+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường hiện tại thực hiện chính sách ƠN ĐỀN NGHĨA TRẢ thỏa đáng nhất, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", tạo động lực cho toàn hệ thống phát triển.

+ Là Công ty Bất động sản Thổ cư ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

+ Cơ hội thăng tiến theo 3 ngạch chuyên môn và nhiều vị trí đa dạng, phong phú, phù hợp với năng lực, sở trường và mong muốn phát triển của từng nhân sự.

+ Được hỗ trợ lên đến 86.8% tiền đăng tin trên website batdongsan.com.vn, trang web hàng đầu Việt Nam hiện nay về đăng tin Bất động sản, cung cấp những "vũ khí" sắc bén nhất trong công việc.

+ Được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao bởi những chuyên gia lão luyện nhất trong nghề, giáo trình tinh gọn, thực chiến, hiệu quả, không chồng chéo, sự hỗ trợ chuyên môn sát sao từ đội nhóm và các Trưởng phòng giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội bởi đại dịch Covid, các nền tảng công nghệ hiện đại đã được Công ty áp dụng giúp chuyển toàn bộ hoạt động của Công ty sang hình thức online, sẵn sàng "chiến đấu" và chiến thắng trong mọi tình huống.

+ Được tưởng thưởng qua các chương trình thi đua hấp dẫn, được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, tinh thần đồng đội cao, vui vẻ và hạnh phúc với nghề.

+ Thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể cùng Công ty nhằm nâng cao đời sống tinh thần như bóng đá, văn nghệ, du lịch trong và ngoài nước, giao lưu đỉnh cao, sinh nhật, tri ân báo hiếu cha mẹ…

+ Thời gian làm việc: Linh hoạt, là ông chủ công việc của chính mình.

 

Yêu cầu

Trao đổi cụ thể đối với từng vị trí tuyển dụng khi phỏng vấn.

 

BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES
 
☑️ Trụ sở: Tầng 3, tòa 17T4 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
☑️ Hotline: 085 215 2468.
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 3, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

085 215 2468