TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 

Bất động sản Vudahomes là Công ty bất động sản thổ cư đầu tiên và duy nhất tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

 

a1

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ 

 

Từ khi thành lập đến nay, Bất động sản Vudahomes ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản thổ cư. Yếu tố then chốt tạo nên vị thế của Công ty chính là ở đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp và đó cũng là niềm tự hào của Vudahomes chúng tôi.

nh_l

Đội ngũ Lãnh đạo là những người nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm trên thương trường, vừa linh hoạt vừa bài bản, đặc biệt có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của các cấp Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Vudahomes luôn chủ động, nhiệt huyết với công việc, tận tâm với khách hàng. Các thành viên Vudahomes đều được đào tạo chuyên nghiệp theo giáo trình của Công ty, luôn nâng cấp và đổi mới sáng tạo để bắt nhịp với thị trường.

Tất cả thành viên trong đại gia đình Vudahomes đã hợp thành một đội ngũ hùng mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung, phát triển bền vững của Vudahomes.

c

 
CÁC HOẠT ĐỘNG LỚN THƯỜNG NIÊN
 
+ Sinh nhật Công ty.
+ Tổng kết giữa năm.
+ Tri ân gia đình của các thành viên Vudahomes.
 
ta-m-chnn
 
 
BẤT ĐỘNG SẢN VUDAHOMES
 
☑️ Trụ sở: Tầng 3, tòa 17T4 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
☑️ Hotline: 085 215 2468.

 

 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN
1
2
3
4
5
 

ĐỊA CHỈ

Tầng 3, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI

085 215 2468